Sunday, 22/09/2019 - 07:28|

Tổ Xã Hội

Tổ Văn - Sử trường THCS Dữu Lâu gồm có 11 đồng chí giáo viên là nữ, Đảng viên là 8/9 đồng chí. 100% các đồng chí có trình độ đại học chuyên ngành Văn, Sử. Có độ tuổi đồng đều, và tất cả đều có tinh thần trách nhiệm cao trong chuyên môn và với nhiệm vụ được giao.

Tổ Văn- Sử

Tổ trưởng chuyên môn là đồng chí Phạm Thị Nghĩa, tổ phó chuyên môn là đồng chí Phạm Thị Sơn, các đồng chí làm công tác quản lý tổ thực sự đã gương mẫu, học hỏi, biết tập hợp sức mạnh của anh chị em trong tổ để tập thể tổ là một tập thể đoàn kết, có phẩm chất chính trị tốt, có năng lực chuyên môn vững vàng, các chị em trong tổ luôn tự giác chấp hành nội quy, quy định của ngành của trường, luôn chủ động sáng tạo trong chuyên môn, luôn phấn đấu vì nhiệm vụ chung của nhà trường, được sự tín nhiệm của trường, sự tin yêu của phụ huynh và học sinh.

Trong 3 năm gần đây tập thể tổ văn sử đã có những thành tích rất đáng tự hào: Trong nhiều năm tổ đã có nhiều các đồng chí giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố, với các giải Nhất, Nhì. Tuy là trường vùng ven song tổ nhiều năm có học sinh giỏi cấp thành phố và cấp tỉnh về môn sử. Các đồng chí giáo viên trong tổ luôn đạt các danh hiệu như Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, Giáo viên giỏi cấp thành phố. Ngoài ra các đồng chí còn tích cực tham gia các hoạt động tập thể, các cuộc thi do ngành tổ chức: giải nhất cuộc thi Kể chuyện tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh do Sở GD-ĐT tổ chức năm 2008, giải nhất cuộc thi Tổng phụ trách giỏi Thành phố năm 2009.

Phát huy những thành tích đã được của những năm học trước, cùng với sự nỗ lực, cố gắng vượt qua những khó khăn thách thức trong công tác giảng dạy và giáo dục học sinh, tổ Văn - Sử sẽ phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao góp phần vào thành tích chung của Nhà trường.

Email: toxahoi.thcsdl@gmail.com

Nguồn: thcsduulau.pgdviettri.edu.vn