Friday, 18/10/2019 - 23:38|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Dữu Lâu

NHỮNG HOẠT ĐỘNG GIÀU Ý NGHĨA (Phần 2 )

. . . ĐỂ TẾT THÊM ĐẸP. . . Khi nhà nhà lo sắm sửa, trang trí làm đẹp nhà cửa chuẩn bị đón Tết thì cũng là lúc Chi đoàn cùng Liên đội nhà trường tổ chức đi giúp đỡ, chăm sóc một số gia đình chính sách của phường Dữu Lâu và chăm sóc Nghĩa trang Liệt Sỹ của địa phương.... . . . ĐỂ TẾT THÊM ÂN TÌNH. . . Cũng trong tuần này Nhà trường đã đến trao quà và mừng thọ các cụ cao tuổi trong Hội Cựu giáo chức của Phường.

NHỮNG HOẠT ĐỘNG GIÀU Ý NGHĨA (Phần 2 )

 . . . ĐỂ TẾT THÊM ĐẸP. . .

         Khi nhà nhà lo sắm sửa, trang trí làm đẹp nhà cửa chuẩn bị đón Tết thì cũng là lúc Chi đoàn cùng Liên đội nhà trường tổ chức đi giúp đỡ, chăm sóc một số gia đình chính sách của phường Dữu Lâu và chăm sóc Nghĩa trang Liệt Sỹ của địa phương. Đây cũng là một truyền thống đẹp của Chi đoàn và Liên đội vào những dịp Lễ, Tết. Qua đó giáo dục các em truyền thống UỐNG NƯỚC NHỚ NGUỒN đồng thời cũng nhắc nhở các em học sinh luôn nhớ đến công lao và sự hy sinh của những Anh hùng, Liệt sỹ  để chúng ta có được những mùa xuân tươi đẹp ngày hôm nay.

 

                                        

 . . . ĐỂ TẾT THÊM ÂN TÌNH. . .

      Cũng trong tuần này Nhà trường đã đến trao quà và mừng thọ các cụ cao tuổi trong Hội Cựu giáo chức của Phường. Những món quà cùng những lời chúc chan chứa tình cảm của cán bộ, giáo viên nhà trường đã thể hiện những ân tình của thế hệ nhà giáo hôm nay đối với những nhà giáo lão thành đã cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của quê hương, góp phần động viên các cụ thêm vui, thêm khỏe nhân dịp xuân về!

 

 

 

Nguồn: thcsduulau.pgdviettri.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 288
Hôm qua : 282
Tháng 10 : 4.405
Năm 2019 : 32.467