Sunday, 22/09/2019 - 07:30|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Dữu Lâu

NHỮNG HOẠT ĐỘNG GIÀU Ý NGHĨA ( Phần 3 )

Sáng ngày 29-1-2011 Đảng ủy-HĐND-UBND Phường Dữu Lâu đã trang trọng tổ chức các đoàn thể, khu đân cư,các cơ quan, trường học đóng trên địa bàn đến viếng Nghĩa trang liệt sỹ của phường.

NHỮNG HOẠT ĐỘNG GIÀU Ý NGHĨA ( Phần 3 )

 …ĐỂ TẾT “ KHÔNG BAO GIỜ QUÊN”…

   Sáng ngày 29-1-2011 Đảng ủy-HĐND-UBND Phường Dữu Lâu đã trang trọng tổ chức các đoàn thể, khu đân cư,các cơ quan, trường học đóng trên địa bàn đến viếng Nghĩa trang liệt sỹ của phường. Đây cũng là hoạt động thường niên của phường vào dịp Tết đến, nhằm tri ân công lao các Anh hùng, liệt sỹ đã hy sinh cho độc lập tự do của Tổ quốc, cho hạnh phúc ấm no của nhân dân. Hoạt động thăm viếng, tưởng nhớ các Anh hùng liệt sỹ trong những dịp Tết đến đã trở thành tập tục đẹp của nhân dân phường Dữu Lâu nói riêng và nhân dân cả nước nói chung mỗi khi Tết đến xuân về .

Một số hình ảnh:

 …ĐỂ TẾT THÊM YÊN BÌNH…

    Để chuẩn bị đón một cái Tết Tân Mão yên bình, vui tươi, lành mạnh đồng thời vẫn không quên nhiêm vụ trước và sau Tết.Trường THCS Dữu Lâu đã triển khai cụ thể công văn số 12/PGD&ĐT – CV “ Nhiệm vụ trọng tâm trước và sau Tết Tân Mão’ tới toàn thể cán bộ -GV – NV và học sinh trong toàn trường.

     Trước khi nghỉ Tết toàn thể CB – GV – NV và các em học sinh trong nhà trường đã ký cam kết thực hiện nghiêm túc Nghi định số 36/2009/NĐ – CP ,Quyết định số 95/2009/Qđ – TTg của chính phủ về việc không tham gia sản xuất, mua bán, vân chuyển, tàng trữ, sử dụng các loại pháo nổ hoặc đốt thả đèn trời trong dịp Tết Nguyên đán 2011.

Nguồn: thcsduulau.pgdviettri.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 50
Tháng 09 : 1.663
Năm 2019 : 26.952