Sunday, 22/09/2019 - 07:31|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Dữu Lâu

Khai giảng năm học mới 2018 - 2019

KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018-2019

           Sáng nay, ngày 05/9/2018, cùng với hơn 20 triệu học sinh trên cả nước, thầy và trò trường THCS Dữu Lâu long trọng tổ chức buổi lễ Khai giảng năm học mới, 2018-2019.

Đúng 7h30 phút, buổi lễ bắt đầu với lễ đón đại biểu của cán bộ phường, đại diện các khu dân cư trong phường và các ông bà trong Ban đại diện cha mẹ học sinh các lớp.

Tiếp sau đó là Lễ đón và tặng hoa cho học sinh khối 6 thể hiện được sự chào đón nồng nhiệt của các thầy cô và các anh chị lớp trên.  Năm nay, nhà trường tuyển sinh được 83 em, đảm bảo 98% chỉ tiêu trên giao.

Các nghi lễ : Chào cờ, hát quốc ca, đọc thư của Chủ tịch nước diễn ra long trọng, trang nghiêm.

Trong bài diễn văn khai giảng ngắn gon, súc tích của mình, thầy Hiệu trưởng đã nêu bật được những thành tích trong năm học vừa qua ; những khó khăn trong năm học mà thầy và trò sẽ phải trải qua để đạt được thắng lợi nhiệm vụ năm học mới .

Đến dự buổi lễ, ông Nguyễn Văn Minh. Đại diện UBND, HĐND phường Dữu Lâu cũng đã gửi lời chúc mừng những thành tích mà nhà trường đã đạt được và chúc cho nhà trường năm học mới sẽ đạt được nhiều kết quả tốt hơn.

Thể hiện những cảm xúc, lòng nhiệt huyết của các thầy cô giáo trước thềm năm học mới, thầy giáo Đỗ Thanh Sơn, người đã đạt được nhiều thành tích trong năm học 2017-2018,  đã thay mặt cho tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường thể hiện sự quyết tâm thực hiện nhiệm vụ cao cả, sự nghiệp “trồng người” mà Đảng và nhân dân đã giao phó. Đặc biệt, thầy giáo cũng đã cho thấy được vai trò của những người thầy không chỉ là người truyền thụ khiến thức mà chính là người “ truyền lửa” đam mê khám phá tri thức cho học sinh.

Sau những lời tâm huyết của đại diện giáo viên, em Chu Thị Thanh Thảo, học sinh lớp 6A, đại diện cho hơn ba trăm học sinh của nhà trường nói lên cảm xúc bồi hồi, phấn khởi khi bước vào năm học mới. Em cũng đã gửi lời cảm ơn chân thành tới các bác lãnh đạo cùng các thầy cô giáo và lời hứa quyết tâm cố gắng đạt được kết quả tốt trong năm học.

Buổi lễ đã diễn ra theo đúng chủ trương của Bộ giáo dục và Đào tạo, đảm bảo ngắn gọn nhưng long trọng và trang nghiêm, đồng thời cũng tạo được không khí vui tươi, phấn khởi cho giáo viên, học sinh trong nhà trường, để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng mọi người, nhất là với những em học sinh đầu cấp.

                                                       Tặng quà cho các học sinh nghèo vượt khó

Cao Hậu

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 50
Tháng 09 : 1.663
Năm 2019 : 26.952