Sunday, 22/09/2019 - 07:26|

Ngoại khóa Mừng Đảng - Mừng Xuân Kỷ Hợi 2019

NGOẠI KHÓA MỪNG ĐẢNG, MỪNG XUÂN KỶ HỢI 2019

Sáng 11/02/2019, trong giờ chào cờ đầu xuân ngày đầu tiên đi học sau kỳ nghỉ tết nguyên đán 2019, trường THCS Dữu Lâu tổ chức chương trình ngoại khóa “Mừng Đảng, mừng xuân Kỷ hợi 2019” và tổ chức Tết trồng cây “ Đời đời nhớ ơn Bác Hồ”.

Chương trình ngoại khóa được mở đầu là những lời ca tiếng hát mừng Đảng cộng sản Việt nam quang vinh, ngợi ca đất nước, mừng năm mới 2019 do các thầy cô giáo và học sinh nhà trường thể hiện;

Các em được ôn lại truyền thống vẻ vang của Đảng công sản  Việt Nam  từ ngày thành lập, được tham gia tìm hiểu về Tết cổ truyền qua các câu đố vui, đố chữ bằng tiếng Việt, Tiếng anh, được tham gia hái hoa đầu xuân với phần quà là các phong bao lì xì…các hoạt động  đã thu hút được sự tham gia nhiệt tình của các em, tạo không khí sôi nổi, vui tươi của ngày đầu năm mới.

Sau buổi ngoại khóa, thầy và trò nhà trường đã tham gia Tết trồng cây “ Đời đời nhớ ơn Bác hồ” trong khuôn viên nhà trường, thầy và trò đã trồng được 40 cây xanh bóng mát xung quanh khuôn viên nhà trường.

Các hoạt động của thầy trò trường THCS Dữu Lâu trong ngày đầu, giờ đầu năm mới đã kết thúc trong niềm hân hoan phấn khởi, sẽ tiếp thêm động lực cho nhà trường bước sang năm mới với niềm tin vào những thành công mới.

Một số hình ảnh trong buổi ngoại khóa :

Nguyễn Hương Lan.