Wednesday, 17/07/2019 - 06:18|

TRƯỜNG THCS DỮU LÂU TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT TUYÊN DƯƠNG PHÁT THƯỞNG VÀ TRI ÂN HỌC SINH LỚP 9 – NĂM HỌC 2018-2019

Sáng ngày 24/5/2019, Trường THCS Dữu Lâu đã tổ chức buổi Lễ Tổng kết tuyên dương, phát thưởng và Tri ân học sinh lớp 9  năm học 2018 – 2019 trong không khí trang trọng, phấn khởi với nhiều thành tích của thầy và trò đạt được trong năm học.

Đến dự Lễ tổng kết có sự hiện diện của các vị đại biểu đại diện Đảng ủy, HĐND – UBND Phường Dữu Lâu, Lãnh đạo trung tâm huấn luyện TDTT Tỉnh Phú Thọ, Ban đại diện cha mẹ học sinh. cùng  toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường và các em học sinh.

Báo cáo tổng kết năm học đã ghi nhận, biểu dương những thành tích mà các thầy cô giáo, học sinh nhà trường  đã đạt được trong năm học vừa qua; trong năm học đã có 6 tập thể lớp đạt danh hiệu lớp tiến tiến xuất sắc, 13 học sinh đạt giải qua các cuộc thi do Thành phố,Tỉnh tổ chức, 64 HS đạt giải qua các cuộc thi cấp trường, 34 HS đạt danh hiệu học sinh giỏi toàn diện đã được phát thưởng tại buổi Lễ.

Tại buổi Lễ cũng đã tổ chức Tri ân với các em học sinh lớp 9, đây là dịp để các em học sinh lớp 9 bày tỏ tình cảm tri ân đối với các thầy cô giáo bằng những bó hoa tươi thắm, những tiết mục văn nghệ đặc sắc và bài phát biểu thật cảm động.

Lễ tổng kết của trường THCS Dữu Lâu năm học 2018 – 2019 đã khép lại. Tạm biệt năm học cũ với niềm tự hào về những thành tích đã đạt được. Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong nhà trường với tinh thân đoàn kết phấn đấu để có một năm học mới 2019 – 2020 thành công hơn nữa!

Hương Lan